Honda ấp ủ một chiếc SUV mới

Mẫu SUV concept ra mắt trong thời gian tới sẽ ở phân khúc thấp hơn so với những chiếc CR-V và được phát triển dựa trên mẫu xe Fit.
Dự kiến, một bản concept xe đa dụng mới sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tới công chúng tại triển lãm Detroit Auto Show vào tháng 1 tới.
dulich-901
Những thông tin chi tiết của bản SUV concept mới được Honda giữ kín cho đến khi triển lãm khai mạc. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản cho biết mẫu concept SUV sắp ra mắt là sự kết hợp hoàn hảo giữa đặc tính thể thao và sự cơ động của dòng xe đa dụng, đồng thời, mang lại không gian sử dụng rộng rãi, kèm theo nhiều tính năng hiện đại cho người sử dụng.

Trong quá khứ, Honda đã từng đề cập đến việc phát triển một chiếc SUV dựa trên mẫu xe Fit và có thể bản concept sắp tới sẽ mang đến cái nhìn đầu tiên về mẫu SUV này. Theo một số nguồn tin, phiên bản SUV này sẽ được sản xuất tại nhà máy của Honda tại Mexico và là mẫu xe nằm ở phân khúc thấp hơn so với “người anh em” CR-V.

Bản concept SUV mới có thể là một trong hai mẫu xe Fit của Honda được sản xuất trong thời gian tới. Đây có thể coi là một trong những nỗ lực của Honda để đạt được mục tiêu bán 6 triệu xe cho đến năm 2017. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch cho ra mắt mẫu sedan Fit mới có thể ra mắt vào năm sau.

theo: zing

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục