Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

dulich-892

Hồ sơ làm visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ gồm:
– Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)
– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
– 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).
– Booking vé máy bay.
– Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn.
– Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD
– Thời gian xét duyệt visa: khoảng 1 tháng.
– Mẫu đơn khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục