Visa du lịch Thái Lan

dulich-889

Hồ sơ làm visa du lịch Thái Lan bao gồm:
– Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)
– Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
– 2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất).
– Giấy phép lao động (bản photo công chứng)
– Thẻ tạm trú (bản gốc)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục