Visa du lịch Nam Phi

dulich-894

Hồ sơ làm visa du lịch Nam Phi gồm:
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký)
– 4 tấm hình 4*6 mới nhất
– Thư mời
– Giấy xác nhận việc làm
– Hợp đồng lao động
– Đơn xin nghỉ phép
– Chứng minh tài chính
– Chứng mình tài sản

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục