Visa du lịch Malaysia

dulich-891

Hồ sơ làm visa du lịch Malaysia gồm:
– Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng
– 2 tấm hình chân dung (4×6, nền xanh, chụp gần nhất).
– Giấy xác nhận việc làm tại Công ty
– Giấy phép lao động (bản photo công chứng – nếu có )
– Thẻ tạm trú (bản gốc ) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục