Visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục làm visa đi Du lịch Hàn Quốc cho mọi đối tượng người Việt Nam và người nước ngoài đi Hàn Quốc du lịch ngắn hạn, rất đơn giản quý khách chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa Hàn Quốc theo quy trình dưới đây:

dulich-888

* Hồ sơ xin visa gồm:
– 01 đơn xin cấp visa (liên hệ với Vina Holiday Travel để lấy đơn) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa (Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)
– Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)
– Những giấy tờ cần thiết theo từng loại Visa

* Thời hạn xét cấp visa:
– 5 ngày làm việc nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học tự túc và Lao động)
– Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn. Kết quả sẽ được thông báo sau khi đã được xem xét lại.
– Những hồ sơ đã bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả (sẽ không thông báo lý do từ chối)

* Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc:
– Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ và Hộ chiếu ngoại giao nếu đi dưới 90 ngày
– Trường hợp đã nhập cảnh vào Hàn Quốc 4 lần trong vòng 2 năm gần đây thì lần thứ 5 không cần xin visa nhưng thời gian lưu trú tại HQ không quá 30 ngày (chỉ áp dụng cho visa thương mại)

theo: dichvuvisa

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục