Visa du lịch Brazil

dulich-895

Hồ sơ làm visa du lịch Brazil gồm:
– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký)
– 4 tấm hình 4×6 mới nhất
– Form khai hồ sơ (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).
– Thư mời đi du lịch bên phía Brazil
– Hồ sơ pháp nhân của công ty, người thân bên Brazil
– Lịch tham quan bên phí Brazil
– Bản sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất
– Hợp đồng lao động trên 2 năm
– Giấy khám sức khỏe
– Chứng mình tài sản, tài chính
– Đặt booking vé máy bay , booking khách sạn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục