Visa du lịch Ấn Độ

Visa đi du lịch Ấn Độ – Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh.

dulich-890
Hồ sơ gồm:
– Đơn xin cấp thị thực (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)
– 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm).
– Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
– Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy bay và lịch trình du lịch
– Các giấy tờ đi kèm (nếu có).

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục