Air Mekong bán vé máy bay Tết 2013

Hãng hàng không giá rẻ Air Mekong vừa đưa thông báo về thời điểm bán vé máy bay Tết Quý Tỵ đợt 1. Theo thông tin từ trang web chính thức của hãng, đợt bán vé Tết đầu tiên bắt đầu từ ngày 20/9/2012.

Cụ thể, Air Mekong mở bán vé Tết đợt 1 cho các chuyến bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Đà Lạt; các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Côn Đảo, Phú Quốc và ngược lại; các chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, Côn Đảo; chuyến bay giữa Buôn Ma Thuột và Vinh.

dulich-896
Các phương tiện giao thông đi lại vào dịp cao điểm Tết luôn quá tải, đặt biệt với đường hàng không. Mặc dù chuẩn bị từ rất sớm nhưng không phải ai cũng “săn” được vé máy bay về Tết về nhà theo đúng thời gian mong muốn. Để sở hữu có một vé máy bay về nhà sum hợp cùng người thân dịp đầu năm luôn là nỗi lo lắng của những người xa quê. Với rất nhiều hành khách, để sở hữu một tấm vé đi trong dịp này là cả một hành trình đầy khó khăn.

Mọi chuyện sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều khi quý khách liên hệ với đại lý vé máy bay Vietnam Booking. Là đại lý chính thức của hãng Air Mekong và nhiều hãng máy bay khác trong nhiều năm, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một vé máy bay Tết nhanh chóng, thoải mái, giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xác thực về vé và giờ bay.

Các hãng hàng không luôn khuyến cáo khách hàng nên cẩn thận để tránh mua trúng vé máy bay giả trong dịp này. Quý khách hãy trực tiếp đến các phòng vé, đại lý vé chính thức của hãng để tránh rủi ro. Đại lý chính thức Vietnam Booking chúng tôi là người bạn đáng tin cậy của quý khách.

Để mua vé máy bay Tết Quý Tỵ 2013, hành khách đăng ký mua tại trang web vietnambooking.com hoặc gọi trực tiếp tới văn phòng đại lý vé máy bay Vietnam Booking.

theo: airmekong

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục