Rực rỡ sắc màu vườn bách thảo Kirstenbosch

Nép mình bên sườn núi phía đông của ngọn núi Table hùng vĩ, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của hàng nghìn loài thực vật quý hiếm đầy màu sắc, không khí trong lành và không gian yên tĩnh, vườn bách thảo Kirstenbosch ở Cape Town sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi đến đất nước Nam Phi xinh đẹp.

Vườn bách thảo Kirstenbosch được thành lập vào năm 1913 với mục đích bảo tồn các loại thực vật quý hiếm của Nam Phi. Đây là vườn bách thảo đầu tiên trên thế giới chỉ trồng phần lớn những loại thực vật bản địa quý hiếm và khó tìm thấy ở những nơi khác trên thế giới. Du khách sẽ thật sự thích thú khi được tận mắt chiêm ngưỡng những loài hoa Nam Phi đua nhau khoe sắc suốt năm. Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy với sắc màu rực rỡ, những loài thực vật này còn có tác dụng làm thuốc và nhiều công dụng tuyệt vời khác đang được các nhà khoa học tập trung nghiên cứu.


Đến vườn bách thảo Kirstenbosch, du khách có thể cùng người thân đi dã ngoại tận hưởng không khí trong lành, đi bộ đường dài ngắm cảnh, đọc sách dưới bóng mát của cây cỏ, khám phá hệ thực vật phong phú và đa dạng…

Vườn bách thảo Kirstenbosch luôn mở cửa chào đón du khách đến tham quan suốt cả năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian tốt nhất mà du khách có thể đến viếng thăm Kirstenbosch là vào mùa xuân hè, lúc này thời tiết khá mát, đầy nắng gió, hoa cỏ đua nhau khoe sắc và nở rộ nhất. Hãy trải nghiệm chuyến du ngoạn thú vị tại vườn bách thảo Kirstenbosch, chắc chắn du khách sẽ có được những phút giây đáng nhớ cùng người thân và gia đình khi đến đất nước Nam Phi xinh đẹp.

theo: dulichvn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục