Tuần Du lịch Hạ Long hướng tới thị trường khách Châu Âu

Từ ngày 27/11 – 30/11/2012, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức Tuần Hạ Long 2012. Đây là tuần lễ du lịch được tổ chức hàng năm dành cho thị trường khách Châu Âu.
Chiều 14/11, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy giới thiệu về kế hoạch Tuần du lịch Hạ Long 2012 dành cho thị trường khách châu Âu.
dulich-948
Tuần Hạ Long 2012 sẽ bao gồm các nội dung như tham quan và trải nghiệm các hoạt động trên Vịnh Hạ Long và một số điểm du lịch khác; chương trình tiếp cận trao đổi giới thiệu sản phẩm và hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp du lịch thị trường Châu Âu; tham quan, nghỉ đêm và trải nghiệm các dịch vụ trên Vịnh Hạ Long, city tour tham quan thành phố Hạ Long; tham dự tiệc chiêu đãi Gala dinner do Ủy ban Nhân dân tỉnh tổ chức; cũng trong Tuần lễ sẽ diễn ra Hội thảo Phát huy tiềm năng du lịch Hạ Long và các chương trình giới thiệu bản sắc văn hóa của địa phương thông qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật khác.

Đây còn là dịp mở rộng hợp tác phát triển du lịch với các nước trong khu vực châu Âu, tạo cơ hội trao đổi, mở rộng thị trường, xúc tiến đầu tư du lịch cho các doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh với các doanh nghiệp nước ngoài; đồng thời tranh thủ thu hút nguồn lực đầu tư cho du lịch Quảng Ninh.

Tuần du lịch này cũng mở ra cơ hội để các cơ quan quản lý du lịch ở địa phương, các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Quảng Ninh và Việt Nam nhận được các ý kiến tham gia của các doanh nghiệp lữ hành đến từ các thị trường du lịch lớn nhất trên thế giới.

Chương trình Tuần Hạ Long 2012 dành cho khách châu Âu sẽ diễn ra trong bốn ngày (từ 27 đến 30/11/2012) với sự tham gia của 270 đại biểu, trong đó có 140 đại biểu quốc tế đại diện cho các công ty du lịch, hãng lữ hành hàng đầu châu Âu, các phóng viên báo chí quốc tế như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Anh và các nước Bắc Âu, Nam Âu…

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long và du lịch Quảng Ninh đến với thị trường khách quốc tế đặc biệt là thị trường khách Châu Âu, một thị trường đầy tiềm năng.

Tuần Hạ Long 2012 mang tính xã hội hóa cao, có sự tham gia đóng góp của các tổ chức, cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh cả về nhân lực và nguồn lực khác

Tuần du lịch do Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Việt Nam Airlines) phối hợp tổ chức.

theo: cinet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục