Fusion Maia Resort

Fusion Maia Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp nét độc đáo giữa spa và resort. Với sự kết hợp đó, du khách khi đến nơi đây sẽ được sử dụng miễn phí, không giới hạn dịch vụ chăm sóc trị liệu spa.

Có thể nói Fusion Maia là hiện thân của một trong những loại bật nhất của châu Á. Tất cả các phương pháp trị liệu spa (thực sự tất cả!). Du khách có thể tự do mở rộng để tận hưởng dịch vụ spa sang trọng bao gồm cả phương pháp điều trị massage, vẻ đẹp và cơ thể. Trong khi đó, mỗi biệt thự có hồ bơi riêng của nó, và ăn sáng được phục vụ bất cứ lúc nào và đặt vào chỗ không có thêm chi phí.

dulich-981

Điều này bổ sung mới nhất cho khu du lịch bãi biển của miền Trung Việt Nam có 80 biệt thự rộng rãi, hồ bơi phong cách trang trí, 4 biệt thự spa (2 phòng ngủ) và 3 biệt thự sang trọng bên bờ biển (2 / 3 phòng ngủ) đảm bảo một không khí thân mật nhưng vẫn hiện đại.

Tất cả các phòng đều có thêm tiện nghi miễn phí như truyền hình trong phòng tắm, sân thượng ngoài trời và chỗ ngồi, máy pha cà phê trong phòng, wifi internet, iPod & chơi miễn phí danh sách, và tắm mưa và bồn tắm riêng biệt. Biệt thự bãi biển nhìn ra biển, iPad và máy nghe nhạc DVD.

Thiết kế Fusion Maia được lấy cảm hứng từ kiến trúc của “thành phố cấm” của Huế, khu nghỉ mát một nhân vật độc đáo với một kết nối mạnh mẽ đối với văn hóa địa phương.

Các cơ sở được mở rộng bao gồm một hồ bơi spa với thác nước, thư viện, phòng tập yoga, hơi nước và phòng tắm hơi , Jacuzzis spa tư nhân và khu vườn nhiệt đới trong các spa lớn nhất ở miền Trung Việt Nam.

Fusion Maia nằm gần sân bay quốc tế Đà Nẵng (12 phút) và thị trấn di sản Hội An (15 phút). Nó có thể dễ dàng truy cập từ các điểm tham quan lân cận như sông Thu Bồn, Ngũ Hành Sơn và cầu Nhật Bản. Khu nghỉ mát Fusion Maia mới và thú vị chắc chắn là một trong những sự lựa chọn mới ở châu Á tốt nhất cho nơi nghỉ ngơi một.

Vị trí
Fusion Maia Resort Đà Nẵng là một trong những điểm đến thu hút tại khu vực miền Trung Việt Nam và khu nghỉ mát được xây dựng ngay trên bờ biển Mỹ Khê nỗi tiếng.
Resort nằm ở một thuận lợi, từ khu nghỉ mát chỉ mất 10 phút đi xe để đến trung tâm thành phố Đà Nẵng, mất khỏang 15 phút đi xe đến sân bay Đà Nẵng và 20 phút đi xe để trung tâm Phố Cổ Hội An
theo: chudu24

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục