Vịnh Hạ Long nằm trong top 5 thiên đường đảo của châu Á

Theo bình chọn mới đây nhất trên chuyên trang du lịch của CNN, vịnh Hạ Long là một trong 5 biển đảo có cảnh hoàng hôn đẹp nhất mà du khách không thể bỏ qua.

Kết quả này được đưa ra dựa trên đánh giá của các chuyên gia du lịch, trong đó có ông Herman Ho, giám đốc điều hành Boat Asia 2012, và ông Stuart McDonald, người sáng lập, đồng thời là Tổng biên tập của trang web du lịch châu Á travelfish.org.

Theo mô tả của ông McDonald, vịnh Hạ Long (nằm ở Đông Bắc Việt Nam) là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới mà du khách có thể thoải mái ngao du bằng thuyền để ngắm cảnh trời biển. Với diện tích khoảng 1.500 km2, và hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ nằm xung quanh thì việc du khách muốn có một khoảng trời riêng để lênh đênh trên sông nước mênh mông không phải là điều không thể. Khám phá những hang động đá vôi bí ẩn trên những hòn đảo lớn hơn của thiên đường này và thưởng thức cảnh hoàng hôn huyền diệu là hai việc mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến vùng biển Hạ Long (Quảng Ninh, Việt Nam).

Ngoài vịnh Hạ Long, 4 địa danh còn lại được miêu tả là “thiên đường đảo” của châu Á bao gồm quần đảo Anambas (Indonesia), Langwaki (Malaysia), 2 quần đảo Koh Chang và Similan (Thái Lan).

Đảo Similan, Thái Lan

Langkawi, Malaysia

Koh Chang, Thái Lan

Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Vùng đảo Anambas, Indonesia

theo: zing

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục