Bãi tắm Đồi Dương – Hòn Rơm

Bãi tắm Đồi Dương Thương Chánh nằm ở trung tâm thành phố Phan Thiết, với bãi tắm thoải dần ra biển, nước trong xanh, cát trắng mịn, là một trong những điểm tham quan, tắm biển khá lý tưởng của du khách. Đặc biệt dọc bờ biển có nhiều quá cà phê được thiết kế phù hợp với cảnh quan thiên nhiên sẽ khiến du khách có cảm giác thú vị khi ngồi thưởng thức ly cà phê miền biển thơm ngon.

doi_duong

Đây là một bãi tắm đẹp không chỉ thu hút khách du lịch đến tham quan, tắm biển mà còn là địa chỉ vui chơi giải trí của nhân dân địa phương trong lúc nhàn rỗi.

Hòn Rơm – Là một bãi tắm đẹp hình vòng cung, với nền cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Đặc biệt bãi biển Hòn Rơm – Mũi Né vẫn còn giữ được nét hoang sơ, hữu tình. Hòn Rơm – Mũi Né là địa chỉ quen thuộc của du khách trong nước và quốc tế của những kỳ nghỉ dưỡng từ nhiều năm qua. Đến Hòn Rơm – Mũi Né, ngoài việc được ngâm mình trong làn nước trong xanh, nơi đây còn có các hoạt động vui chơi giải trí như: trượt cát, lái canô…, tham gia hành trình khám phá đạt dương, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống từ biển, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng mà thiên nhiên ban tặng như: Đồi cát bay, Bàu trắng…

hon_rom

Nguồn dulich.baobinhthuan.com.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bãi tắm Đồi Dương - Hòn Rơm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng danh mục