Kayak Nghi âm thanh trong Fiordland từ xa của New Zealand

Ẩn mình sâu trong Fiordland tươi tốt và lôi cuốn của New Zealand, nằm một trong số trên thế giới nổi bật nhất của Fiord, Nghi Sound. Mười lần lớn hơn nhiều, cũng được biết đến Milford Sound, Nghi chỉ có thể truy cập qua biển hoặc xe buýt một dài-boat-hành trình xe buýt. Nghi âm thanh được đặt tên như vậy bằng công cụ tìm của thuyền trưởng James Cook vào năm 1770, khi ông nghĩ các cửa đã được unnavigable. Bây giờ nó cũng thường được gọi là các âm thanh “im lặng” do xa xôi và thiêng liêng của nó tự nhiên.

travel

Những tấm thảm gồ ghề và plush của cove xung quanh là tốt nhất khám phá bằng thuyền kayak, cho phép bạn xem tay đầu tiên trên kho báu thiên nhiên mà chìm khu vực này. Kayakers có khả năng cắm trại trong rừng mưa hoang sơ bao quanh Nghi âm thanh và thăm dò địa hình tinh tế mà chủ hưng thịnh động vật hoang dã như hải cẩu, chim cánh cụt và cá heo mũi chai. Ngoài ra còn có một số thác nước – đặc biệt là trong hoặc sau một rainstorm lớn – trong đó áo các bức tường của cove với một trang web tuyệt vời của thác trắng. Với hơn 200 ngày mưa một năm, đời sống thực vật mà Clings vào vách núi đá đang vô cùng tươi tốt và xanh.

Nghi ngờ âm thanh có các tính năng khác thường tự nhiên của hai lớp nước, một lớp trên của nước ngọt, và một lần thứ hai lớp dưới của nước biển lạnh hơn. Điều này làm cho âm thanh của vùng nước tối và âm u, nhưng những ngày nắng những tấm gương phản chiếu của các sườn núi xung quanh là tưởng. Sự thinh lặng của âm thanh glacially khắc là không có song song, cung cấp cho bạn những giai đoạn hoàn hảo cho một rút lui tính chất thân mật và hiếm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục