Fly Trong dòng Nazca bí ẩn

Nazca là một thị trấn nhỏ nằm ở khu vực sa mạc phía nam Peru. Nhiều du khách đi du lịch Peru mỗi năm để xem những dòng Nazca bí ẩn to lớn cổ geoglyphs khắc trong phong cảnh. Các dòng Nazca chủ yếu là mương cạn, với lớp trên cùng của đất đỏ được loại bỏ để tiết lộ mặt đất nhẹ hơn chỉ bên dưới. Không ai biết chắc chắn lý do tại sao người Nazca tạo ra các dòng ở nơi đầu tiên, mặc dù nhiều giả thuyết rất nhiều.

Đó là ước tính rằng dòng Nazca được tạo ra vào khoảng 400 và 600 AD vì vậy nó khá đáng chú ý là họ vẫn còn lưu giữ. Điều kiện trong sa mạc Nazca là khô và không có gió, và có lượng mưa rất ít. Điều này đã giữ các dòng nguyên vẹn trong nhiều thế kỷ. Trong năm 1994, dòng Nazca đã tuyên bố một UNESCO công nhận là Di sản từ.

Bởi vì kích thước của chúng, nó tốt nhất để có một tour du lịch dòng Nazca từ trên không. Máy bay ngồi bốn hoặc năm hành khách có thể được điều lệ tại sân bay nhỏ gần đó (Aerodromo Maria Reiche). Thật dễ dàng để chọn ra nhiều số liệu khác nhau từ thiên nhiên một khi bạn nhấn không khí trên một tour du lịch dòng Nazca. Hiện có hàng trăm các thiết kế hình học đơn giản, nhưng hầu hết các khách du lịch đang quan tâm đến việc nhìn thấy những miêu tả của động vật và côn trùng. Một số những người nổi tiếng nhất bao gồm các Nazca condor, chim ruồi, nhện, con vẹt, và khỉ. Những con khỉ, với đuôi cuộn của nó, có lẽ nhận ra nhất của dòng Nazca, và có rất nhiều những tấm bưu thiếp với hình ảnh của mình để bán tại Gian hàng.

nazca3

Một con số nổi bật từ phần còn lại là phần nào của một sự bất thường. “Phi hành gia, khi ông được gọi là, dường như là một con người mặc một nón hình vòm, giống như mũ bảo hiểm của một nhà du hành vũ trụ. Điều này cho biết thêm lúa mạch nhà máy của các lý thuyết nội dung rằng dòng Nazca đã thực sự trang web đích cho extraterrestrials. Một lời giải thích nhiều khả năng, tuy nhiên, là phi hành gia đại diện cho một người đàn ông thánh thiện, người đóng vai trò trung tâm trong nghi lễ Nazca.

Lý thuyết ôn hòa hơn cho thấy rằng dòng Nazca được con đường thiêng liêng mà người Nazca theo như là một phần của nghi lễ của họ. Nó được thành lập rằng người Nazca partook trong các nghi lễ của nước thờ phượng không đáng ngạc nhiên cho các thách thức khí hậu mà chúng sống ở. Sự khan hiếm nước là không có nghi ngờ một điểm trọng tâm trong cuộc sống của họ.

Khi bay trên các geoglyphs trên một tour du lịch dòng Nazca, và bạn bỏ qua sự mở rộng lớn của đất mà họ bao gồm, nó trở nên nổi bật rõ ràng bao nhiêu thời gian và năng lượng của nền văn minh cổ đại được đưa vào thực hành đạo đức của họ. Việc xây dựng các dòng ở Nazca, Peru đã thực hiện tháng, nếu không phải năm, lao động cường độ cao. Họ bày tỏ một sự tôn kính sâu sắc đối với thiên nhiên và sợ hãi một lực lượng của nó. Trải qua các dòng Nazca tạm thời vận chuyển bạn vào đó tư tưởng cổ đại không quen thuộc, cho phép bạn xem thế giới như là một bí ẩn.

Thời gian tốt nhất của năm để có một tour du lịch Nazca dòng thường là tháng ba hay tháng tư. Gai du lịch Peru trong tháng Bảy và tháng Tám do đó, nó khuyến khích để đi trước đó. Khí hậu ở sa mạc tháng ba và tháng tư là nóng, nhưng có thể chịu được vì nhiệt như vậy là khô.

Nếu bạn đang thuê một máy bay từ sân bay (Aerodromo Maria Reiche) sau đó cố gắng để có được ở đầu hoặc cuối ngày. Ánh sáng là tốt hơn cho xem các dòng Nazca ở những thời gian này. Nếu bạn bay qua chúng vào buổi trưa vào một ngày nắng, sáng, ánh sáng chói có thể ngăn cản bạn được xem tốt nhất.

Mong đợi để trả khoảng $ 70 Mỹ cho một chỗ ngồi trên một chiếc máy bay du lịch dòng Nazca. Chuyến bay cuối cùng khoảng một giờ rưỡi, và nếu bạn may mắn, bạn sẽ được trình bày với một tài liệu chính thức sau đó nói bạn đã “tràn dòng Nazca nổi tiếng, tuyên bố là Di sản văn hóa của Nhân Loại” vào ngày nhất định. Nó làm cho một ít quà lưu niệm tuyệt vời.

Nguồn Internet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục