5 địa danh phải tới các điểm tham quan du lịch ở Peru

Peru là một vùng đất xinh đẹp đầy ngôi đền cổ, hiện vật bí ẩn, sa mạc rộng lớn, đường thuỷ dài, những bãi biển thiên đường, cùng với những cánh rừng hoang dã. Cũng giống như Ai Cập, Peru chắc chắn là một trong những vị trí tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử và tưởng tượng. Có một mảng lớn của kỳ quan thiên nhiên, nơi đây chắc chắn là phổ biến bởi các cá nhân trang bị sau lưng Nam Mỹ.

Peru là một trung tâm quan trọng của nền văn hóa cổ có niên đại sớm như 3000 trước công nguyên Đó là do họ mà bây giờ chúng ta có một số lượng lớn các di tích hấp dẫn cũng như các hiện vật để kiểm tra.

Ví dụ, các trang web trên toàn cầu được công nhận của Machu Picchu được thiết kế bởi người Inca xuất sắc thông qua các thế kỷ 15 và đã trở thành vương quốc lớn nhất trong lịch sử tiền Columbia.
Có nói rằng, chắc chắn là có nhiều hơn để Peru hơn chỉ Machu Picchu. Sự thật ảm đạm mà hầu như tất cả mọi người thường bỏ qua những vẻ đẹp tự nhiên nhiều nơi hấp dẫn này đã cung cấp.

Thung lũng Sacred

Thung lũng Sacred

Thúc đẩy giữa các thị trấn của Pisac và Ollantaytambo, Valley cung cấp một bit của lịch sử, văn hóa và di sản của người Inca. Cùng với di tích hấp dẫn và các trang web khảo cổ, lịch sử đế chế Inca là thêm nổi tiếng với phong cảnh tuyệt vời của nó, nông nghiệp thịnh vượng, cộng với sông Urubumba đáng yêu chảy trong thung lũng

Sông Amazon

Amazon

được tìm thấy ở giữa khu rừng nhiệt đới của Peru, Iquitos được công nhận cho lộng lẫy tự nhiên của nó và sự đa dạng tự nhiên. Các nhân vật nữ đồng trinh của rừng nhiệt đới Amazon cung cấp một môi trường độc đáo của thực vật và các sinh vật, mà làm cho nó điểm du lịch sinh thái hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ khám phá ra một số loại đa dạng nhất của các loài chim và động vật trên toàn thế giới, trong đó bao gồm một số lượng lớn các động vật lưỡng cư, lỗi và các loài bò sát.

Huaraz

huaraz

Huaraz là một khu vực tuyệt đẹp ở phía bắc miền trung Peru, khoảng 400 km về phía bắc của thủ đô. Đây là lối vào Cordillera Blanca, hoặc Mountain Range trắng, một wonderland các hội nghị thượng đỉnh phủ tuyết, sông băng, hồ và dãy núi Andean lộng lẫy. Nó cũng ở đây, nơi bạn có thể tìm thấy những ngọn núi cao nhất ở Peru, Huascaran. Khu vực đặc biệt này có lẽ là một trong các điểm lớn nhất leo lên khi trang bị sau lưng Nam Mỹ.

Colca Canyon

colca-canyon

Ngay cả trong sự kiện leo núi không phải là điều của bạn, không trở lại nhà nếu bạn không phải mất một peek tại hẻm núi ngoạn mục của sông Colca. Bạn có tin rằng Grand Canyon có trụ sở tại Hoa Kỳ là hẻm núi sâu sắc nhất? Bạn tốt hơn xem xét lại. Điều này thu hút Peru nổi tiếng là sâu sắc nhất trên hành tinh với kích thước của hơn 9.000 feet. Điểm đến này cũng nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt vời của nó, vui chơi giải trí ngoài trời, và như là một môi trường sống của loài khan hiếm và chim có kích thước lớn nhất thế giới, Condor Andean

Paracas

Paracas

Một trong những khuyến cáo Nam Mỹ du lịch hấp dẫn, nơi nghỉ ngơi sinh thái này có kinh nghiệm động vật hoang dã tốt nhất ở Peru. Đó là quyền ở đây bạn có thể truy cập vào đảo Ballestas, thường được gọi là quần đảo Galapagos của Peru. Nó là một nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều chim. Ngoài ra một khu vực ưa thích của chim cánh cụt, cá heo, sư tử biển, rùa và cá voi, may mắn là bạn nếu bạn có thể nhìn thấy chúng trong hành động. Ngoài ra bạn có thể bao gồm một liều hưởng lướt gió hoặc lặn biển!

Nguồn visadulich

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục