Mê mẩn sắc màu lam ngọc trên biển Cancun

Mexico, dải đất nhỏ bé Trung Mỹ được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều: biển xanh, hàng cọ, và sự nồng hậu ấm áp.

dl_mexico

Mexico nằm ở phía Nam và có khí hậu gần như nhiệt đới. Theo những người dân địa phương, khí hậu ở Cancun thay đổi rất nhanh chóng. Thời tiết đang nắng ấm áp có thể lập tức chuyển sang mây và mưa, vì vậy du khách nên cân nhắc dự báo thời tiết trước khi quyết định đến nghỉ ở Cancun. Tuy nhiên, thời tiết quanh năm nhìn chung là nắng ấm và luôn như mùa hè.

dl_mexico1

Biển ở khu vực Caribe được coi là vùng biển ấm nhất thế giới và lúc nào cũng đông đúc. Biển xanh trong màu lam ngọc và bãi cát trắng trải dài tựa hồ thiên đường trên mặt đất.

Để đến Cancun, bạn có thể lựa chọn máy bay, để bay tới sân bay quốc tế Cancun, và nhớ là phải đến sớm để xếp hàng vì lượng khách bay đến Cancun là vô số kể. Ở sân bay quốc tế Cancun không có máy check in tự động, vì vậy bạn đừng mong đợi có thể làm nhanh thủ tục check in nào.

dl_mexico2

Đến với Cancun, nhớ đừng bỏ qua các câu lạc bộ gần bờ biển. Hầu hết các câu lạc bộ đều mở cửa từ sáng tinh mơ tới tối mịt. Hãy chú ý đến những poster được dán khắp nơi để theo dõi các sự kiện và party diễn ra trong vùng.

Bờ biển rất dài, với bãi biển cát trắng mịn phẳng lặng và nước biển ngọc ngà lấp lánh. biển rất ấm và sạch và cũng không sâu. Đáy biển cũng là cát trắng mịn, tạo cho nước biển một màu ngọc lam biêng biếc.

dl_mexico3

Ở Cancun có rất nhiều khách sạn, với ghế tắm nắng và ô dù mà khách có thể sử dụng miễn phí, kể cả khi không phải là khách nghỉ ở khách sạn đó. Những nhân viên của khách sạn thường xuyên đi quanh bãi biển để kiểm tra và duy trì độ trong sạch của bờ biển.

Biển ở Cancun khá yên tĩnh và êm đềm. Bạn có thể nằm xuống trên cát, dưới chiếc ô hay bóng một cây cọ bên bờ, và hoàn toàn tĩnh tâm sau những ngày mệt mỏi.

Nguồn didau

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục