Du lịch Pháp: Thành phố Nice

Danh thắng nổi tiếng nhất ở thành phố Nice là Đồi Lâu Đài. Nó được gọi tên như vậy là do trên ngọn đồi này có một tòa lâu đài.Từ Đồi Lâu Đài, bạn có thể ngắm nhìn những cảnh quan ngoạn mục của thành phố Nice. Nice là thành phố lớn thứ 5 của Pháp và được phân chia thành hai khu vực là khu phố cổ và mới. Khu phố cổ, hay còn được gọi là Vieille Ville nằm ở trên đồi trong khi láng giềng của nó nằm dưới chân đồi.

Khu phố cổ là một trong những nơi đẹp nhất ở Nice với những con đường nhỏ hẹp. Các ngôi nhà ở đây được xây dựng san sát nhau, tạo cảm giác gần gũi. Thành phố bên bờ biển Địa Trung Hải này rất đẹp và có không khí rất dễ chịu. Nice luôn mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi thân quen. Ở thành phố này bày bán rất nhiều loại thức ăn đường phố thơm ngon, khiến bạn cảm thấy thèm thuồng, trong đó có món bánh socca.

Nice trở thành khu nghỉ dưỡng lớn bên biển vào những năm đầu thế kỷ XIX. 200 năm sau đó, thành phố này vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Người La Mã đã từng đặt chân đến đây vào thế kỷ thứ I sau Công nguyên. Những chứng tích của thời kỳ đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Đây sẽ là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua bạn nhé.

Cùng ngắm nhìn Thành phố Nice qua hình ảnh dưới đây:

nice_du-lich-phap

nice_du-lich-phap1

nice_du-lich-phap2

nice_du-lich-phap3

Nguồn dilichphap

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục