Du lịch Bỉ: Có một nước Bỉ thanh bình

Nước Bỉ thanh bình với nét đẹp hài hòa của thiên nhiên và cuộc sống luôn hấp dẫn khách du lịch. Mời bạn tham quan một số điểm đến:

Hồ Eau d’He

ho_eaud'he

Hồ Eau d’He (nằm ở miền Tây Bắc đất nước) là điểm du lịch sáng giá của nước Bỉ. Đặc điểm nổi bật của nơi đây chính là nét đẹp hài hòa giữa thiên nhiên thanh bình và lòng mến khách của người dân địa phương. Đây là nơi lý tưởng để du khách thoải mái vui chơi và giải trí với các hoạt động dưới nước như bơi lội, chèo xuồng và các hoạt động thể thao khác.

Công viên thiên nhiên Viroinval

Viroinval

Công viên thiên nhiên Viroinval nằm ở vùng trung tâm Tây Bắc nước Bỉ. Năm 2009, Viroinval được phong tặng danh hiệu “Điểm du lịch hấp dẫn ở châu Âu”. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp hiếm có cùng các loài động thực vật phong phú và sự yên bình thoải mái của cuộc sống. Du khách sẽ thực sự thích thú khi đi bộ thám hiểm cảnh đẹp, vừa tận hưởng không khí trong lành và thưởng thức nhiều món ăn ngon của người Bỉ.

Thành phố Ath

thanh_pho_ath

Thành phố Ath nằm ở miền Tây nước Bỉ. Năm 2008, Ath được phong tặng danh hiệu “Điểm du lịch tuyệt vời của châu Âu”. Nơi đây có nhiều nét hấp dẫn của một thành phố- chủ nhà của lễ hội hóa trang người khổng lồ thời Trung cổ và vẻ đẹp tuyệt mỹ của núi Escaut bao quanh thành phố.

Durbuy

durbuy

Durbuy nằm dưới chân núi Ardennes ở miền Nam nước Bỉ. Năm 2007, Durbuy được bầu chọn là “Điểm du lịch nông thôn nổi bật nhất châu Âu”. Đến với Durby, du khách sẽ được tận hưởng sự thoải mái và không gian tuyệt vời cho sức khỏe từ không khí trong lành miền quê. Ngoài ra, cảnh đẹp thiên nhiên của những con đường mòn chạy khắp các khu rừng sẽ cho bạn một ấn tượng sâu sắc về Durby.

Nguồn: eva.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục