Thái Lan – Điểm đến của những dịch vụ chăm sóc sức khỏe bậc nhất

Người Thái tự hào rằng: đất nước của họ xứng đáng được mệnh danh là đất nước của sự hiếu khách và lòng thân thiện, do vậy Thái Lan được người nước ngoài biết đến như “Đất nước của những nụ cười”. Ngày càng nhiều bệnh nhân đến điều trị bệnh tại Thái Lan và đều có một cảm nhận chung là bản thân giống như 1 vị khách trong 1 kỳ nghỉ dưỡng ngay khi họ đặt chân đến bệnh viện

Mức độ cung cấp dịch vụ điều trị tại Thái Lan tốt đến mức hoàn hảo. Bệnh nhân và người nhà sẽ rất ngạc nhiên với những bệnh viện có trang bị cả nhà hàng, tiệm cà phê, phòng dịch vụ riêng và những trải nghiệm hoàn hảo mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đó. Bạn sẽ luôn tìm thấy các tiện ích tại bệnh viện giống như trong 1 khách sạn 5 sao, và bệnh nhân từ khắp các nơi trên thế giới đều có thể tận hưởng dịch vụ phòng cá nhân, dịch vụ phiên dịch, phòng dịch vụ, bao gồm cả các món ăn đặc trưng vùng miền và nhà cầu nguyện cho các tín đồ tôn giáo.

kham_benh_thai_lan

Nội thất bên trong mỗi phòng được thiết kế trang nhã, bệnh nhân thường được lựa chọn buồng riêng với các tiện nghi theo ý thích của mình. Bữa ăn bao gồm bữa sáng, trưa và tối. Bạn có thể chọn các món ăn theo kiểu Thái, Nhật, Hồi giáo hay món ăn theo phong cách châu Âu.

Các căn phòng bao gồm phòng tắm đặc biệt thiết kế riêng cho bệnh nhân, giường ngủ tự động điều chỉnh, truyền hình cáp và bộ điều khiển, tủ lạnh, lò viba, bộ đĩa lẩu, máy điều hòa tự điều chỉnh, điện thoại cá nhân gọi trong nước và quốc tế, ghế tiếp khách và hệ thống gọi y tá riêng, tất cả các phòng bệnh đều được thiết kế hệ thống báo cháy và hệ thống an ninh để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân trong suốt thời gian lưu trú.

Các bệnh nhân được chăm sóc và điều trị với tiêu chuẩn cao nhất. Các y tá Thái, bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật và trị liệu viên không bao giờ quên nhân tố cơ bản nhất trong điều trị phục hồi: được gọi là sự ấm áp và lòng quan tâm đến bệnh nhân.  Nhân viên rất thân thiên và chu đáo với các bệnh nhân. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để bạn luôn cảm thấy thoải mái và tin tưởng vào liệu trình điều trị bạn đã chọn, bảo đảm luôn đáp ứng được nguyên vọng của bệnh nhân.

Các bệnh viện tại Thái Lan có đặc điểm chung là phục vụ 24 giờ và y tá túc trực luôn là các y tá có nhiều kinh nghiệm chăm sóc các bệnh nhân nước ngoài. Hơn 30 bệnh viện đã thuê nhân viên nói tiếng Anh và cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật đối với các ngôn ngữ đa dạng bao gồm tiếng Ả Rập, Bengali, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tiếng phổ thông, Trung Hoa, Việt Nam và Nhật Bản.

Bệnh nhân ở Thái Lan có thể lựa chọn việc điều trị ngoại trú (ngoài bệnh viện), với các tiện nghi đầy đủ như trong 1 kỳ nghỉ. Một bệnh viện có thể cung cấp dịch vụ y khoa bao gồm chuyên gia, dịch vụ y tế chất lượng cao ở bất cứ nơi đâu mà bệnh nhân muốn đến nghĩ dưỡng (đặc biệt là miền núi hoặc các bãi biển ở Thái Lan).

Nguồn tourismthailand

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục