Thành phố Yogjakarta và đảo Bali

Du lịch Indonesia – Yogjakarta từng là cố đô của quốc đảo Indonesia xinh đẹp. Thành phố là bức tranh toàn cảnh về thiên nhiên tuyệt đẹp đã ưu ái cho vùng đất vạn đảo Indonesia. Ở Yogjakarta du khách có thể bắt gặp những cánh đồng lúa xanh bao quanh vùng ngoại ô.

du-lich-indonesia1

Thành phố nổi bật với hình tượng một phần của ngọn núi Merapi hùng vĩ. Những bờ biển tuyệt diệu nằm ở phía nam Yogjakarta luôn hấp dẫn du khách. Yogjakarta còn là thành phố nổi tiếng của Indonesia về những di sản lịch sử và văn hóa vượt trội, mang đậm dấu ấn riêng của Indonesia. Thành phố có vô số ngôi chùa hàng nghìn năm tuổi còn sót lại từ thời những vương quốc cổ đại.

Đảo Bali được mệnh danh là “Đảo thần”, “Vùng đất của một ngàn ngôi đền”, “Bình minh của thế giới” hay “Thiên đường nhiệt đới” – Bali đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Indonesia ở châu Á.

du-lich-indonesia

Sức hấp dẫn của Bali là những bãi biển dài đầy cát, là những thửa ruộng bậc thang cao ngút ngàn, là những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000m, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã. Đến tham quan đảo Bali du khách có thể viếng thăm: núi Gunung Agung, đền Pura Besakih, bãi biển Kuta, Sanur và Nusa Dua…

Nguồn sưu tầm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục