Brunei thiên đường giải trí

Du lịch Brunei – Đến Brunei, là đến với thiên đường giải trí Jerudong, đây là công viên lớn và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.

Người xây dựng công viên này chính là nhà vua Brunei với số vốn bỏ ra hơn 1 tỉ usd. Và chỉ sau một vài năm đi vào hoạt động thì công viên Jerudong đã trở nên nổi tiếng và luôn tấp nập du khách.

Với 15 đô Brunei cho một lần vào cửa, là du khách có thể vui chơi thoải mái trong công viên bao gồm cả chi phí xe chở đi tham quan. Sở dĩ công viên Jerudong thu hút đông đảo du khách là vì ngoài một bầu không khí xanh và sạch ra, nơi đây còn có các trò chơi dành cho trẻ em và cả người lớn nữa.

Vào mỗi dịp cuối tuần, nơi đây còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng phụ trách. Không đơn thuần chỉ là công viên giải trí, Jerudong còn là nơi tổ chức các sự kiện mang tầm quốc gia, một niềm tự hào của Brunei.

brunei4

Ngày nay, các công ty du lịch luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ để đưa vào các chương trình du lịch. Nếu đi du lịch mà chỉ có tham quan các danh lam thắng cảnh, mua sắm, chụp ảnh lưu niệm thì quá bình thường và không có gì nổi bật.

Hiểu được tâm lý ham thích những điều kì lạ và mới mẻ của du khách nên những tour du lịch đến đất nước dầu mỏ Brunei có thêm một mục mới. Đó là du khách sẽ được đánh golf tại sân golf bậc nhất Châu Á.

Royal Brunei Golf & Country Club là sân golf đẹp và tốt nhất Châu Á hiện nay. Sân golf này do một kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế, người dân nơi đây thường ví sân golf này như là nước Úc ở Châu Á. Đây là khu resort kết hợp sân golf nên du khách rất thích. Vì vừa có thể nghĩ dưỡng, kết hợp với việc chơi môn thể thao quý tộc này.

Theo Brunei

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục