Thông tin thú vị về du lịch Ấn Độ

ĐẸP

Từ những đỉnh núi cao nhất trên dãy Himalaya cho đến những bãi biển êm đềm ở Goa, Ấn Độ được biết đến bởi các vùng miền tươi đẹp. Ấn Độ có hàng loạt các địa điểm dành cho các bài tập kĩ năng làm việc nhóm hoặc hội thảo của công ty. Bạn có thể vừa làm việc vừa tận hưởng những phong cảnh tươi đẹp, gợi cảm hứng.

SỐNG ĐỘNG

Tại một đất nước đa dạng, phức hợp như Ấn Độ, thật không có gì ngạc nhiên khi con người nơi đây thể hiện vẻ huy hoàng rực rỡ của quá khứ, của nền văn hóa, những tập tục truyền thống và các giá trị gắn liền với vị trí địa lý vùng miền và hàng loạt các phong tục tập quán, thói quen và các món ăn đặc trưng nhất cho Ấn Độ. Tất cả các yếu tố này góp phần làm nên một nền văn hóa Ấn Độ đậm đà và sống động.

du_lich_an_do1

NGON

Món ăn Ấn Độ rất đa dạng cả về chủng loại lẫn hương vị. Sự đa dạng về địa lý đem đến cho mỗi vùng miền một phong cách ẩm thực và phong cách chế biến món ăn riêng. Ẩm thực Ấn Độ, vốn nổi tiếng vì những món nước xốt lạ miệng, có vẻ rất phức tạp đối với người lần đầu thưởng thức. Phong cách ẩm thực Mughlai của miền Bắc khác biệt rõ rệt so với các phong cách ẩm thực khác ở miền Nam. Phong cách Wazwan của vùng Kashmir rất sang trọng, và nhận xét này cũng đúng với các phong cách ẩm thực khác như Macher Jhol ở vùng Bengal, Dal Bati ở Rajasthan, Kebabs ở Uttar Pradesh, Sarson Ka Saag và Makki di Roti ở Punjab. Ở Ấn Độ, công thức nấu ăn được truyền từ đời này sang đời khác. Vì thế cứ mỗi lần tới Ấn Độ, chắc chắn bạn lại có một thực đơn rất phong phú để lựa chọn.

CÔNG NGHỆ

Ấn Độ cho đến nay vẫn luôn là một trong những nước đi đầu về đổi mới. Sự mở rộng ra thị trường mới bên ngoài của các công ty Ấn Độ đã làm dấy lên một làn sóng cải tiến công nghệ mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực có thể. Ấn Độ có tất cả: từ Khu Công nghệ thông tin có công nghệ cao cho đến các trung tâm triển lãm thành tựu kỹ thuật mới nhất. Ngày nay, Ấn Độ có thể tự hào về các trung tâm ở các bang khác nhau được trang bị tốt với các thiết bị tối tân và đội ngũ công nhân lành nghề.

(Theo Sưu Tầm)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục