Visa du lịch

Visa du lịch Brazil

Hồ sơ làm visa du lịch Brazil gồm: – Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) – 4 tấm hình 4×6 mới nhất – Form khai hồ sơ (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn). – Thư mời đi du lịch bên phía Brazil – Hồ

Visa du lịch Nam Phi

Hồ sơ làm visa du lịch Nam Phi gồm: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) – 4 tấm hình 4*6 mới nhất – Thư mời – Giấy xác nhận việc làm – Hợp đồng lao động – Đơn xin nghỉ phép – Chứng minh tài chính –

Visa du lịch Singapore

Hồ sơ làm visa du lịch Singapore gồm: – Mẫu đơn khai xin visa Singapore (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa) – Hộ chiếu còn hạn sử dụng – 2 tấm hình chân dung (4×6, chụp gần nhất) – Giấy xác nhận việc làm – Thẻ tạm trú (bản gốc

Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Hồ sơ làm visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ gồm: – Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc) – Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành – 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý). – Booking vé máy bay. – Lịch trình Tour, đặt

Visa du lịch Malaysia

Hồ sơ làm visa du lịch Malaysia gồm: – Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng – 2 tấm hình chân dung (4×6, nền xanh, chụp gần nhất). – Giấy xác nhận việc làm tại Công ty – Giấy phép lao động (bản photo công chứng – nếu có ) – Thẻ tạm trú

Visa du lịch Ấn Độ

Visa đi du lịch Ấn Độ – Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh. Hồ sơ gồm: – Đơn xin cấp thị thực (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu

Visa du lịch Thái Lan

Hồ sơ làm visa du lịch Thái Lan bao gồm: – Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa) – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng – 2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất). – Giấy phép lao động (bản photo công

Visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục làm visa đi Du lịch Hàn Quốc cho mọi đối tượng người Việt Nam và người nước ngoài đi Hàn Quốc du lịch ngắn hạn, rất đơn giản quý khách chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa Hàn Quốc theo quy trình dưới đây: * Hồ sơ xin visa gồm: